Cửa hàng giặt ủi lấy nhanh giá rẻ nhất Đà Lạt

CỬA HÀNG GIẶT ỦI LẤY NHANH GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ LẠT - HƯƠNG DUYÊN

Hotline : 02633.500 501  

Địa chỉ : 78 Lý Tự Trọng, Phường 2, Tp.Đà Lạt,..

Bảng giá theo thị trường :

 • *Quần áo giặt thường :    20.000đ/ kg
 • *Quần áo giặt lấy nhanh: 25.000đ/ kg
 • *Chăn nhỏ: 40.000đ/ cái
 • *Chăn lớn: 60.000đ/ cái
 • *Rèm cửa, gối,..: giá liên hệ ( tùy theo chất liệu vải )

HỖ TRỢ : Giao và nhận đồ tận nơi , nhiệt tình và chu đáo.

Nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ giặt ủi như giải pháp tối ưu về vấn đề giặt giũ quần áo. Chính vì thế, cũng cần phải biết những lưu ý khi chọn những dịch vụ giặt ủi ở khu vực này.  

Những lưu ý khi chọn dịch vụ giặt ủi

Nhu cầu bản thân

Cần phải hiểu rõ nhu cầu giặt ủi của bản thân và gia đình để lựa chọn dịch vụ giặt ủi phù hợp và tiết kiệm giá thành. Ngoài ra, cũng cần phải lưu ý đối với những dịch vụ giặt ủi phù hợp với từng loại trang phục để đảm bảo quần áo vừa sạch sẽ nhưng cũng cần phải đảm bảo tiết kiệm.

giat-ui-lien-chieu-da-nang
Phải hiểu rõ nhu cầu giặt ủi của bản thân và gia đình để lựa chọn dịch vụ giặt ủi phù hợp

Cơ sở có kinh nghiệm

Cần phải chọn những cơ sở giặt ủi có thâm niên, kinh nghiệm để đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Thông thường, những cơ sở, địa điểm có dịch vụ giặt ủi nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những quy trình và chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đây là điều kiện tiên quyết khi sử dụng dịch vụ giặt ủi. Sẽ có nhiều trường hợp như thất lạc hoặc nhầm quần áo trong quá trình giao quần áo cho khách. Vậy nên, hãy chú ý đến những cơ sở giặt ủi có uy tín và đảm bảo mức bồi thường khi thất lạc quần áo.

Quy trình giặt ủi chuẩn

Để có một quy trình giặt ủi chuẩn và hiệu quả, cần phải có những máy móc thiết bị, hóa chất mà cần cả yếu tố kỹ thuật và kinh nghiệm vận hành của nhân công.

Bước 1: Thu gom

Thông thường đối với những đơn vị giặt ủi lớn sẽ có xưởng tập trung. Việc trung chuyển sao đó được đưa qua các đơn vị nhỏ. Vì là qua trung gian nên có thể ảnh hưởng đến quá trình giặt ủi. Một số điều cần lưu ý:

 • Thu gom đồ tại các đơn vị gửi giặt
 • Không tác động làm bẩn vải thêm trong quá trình thu gom. Việc làm này để tránh ảnh hưởng đến các chương trình máy đã cài đặt và hiệu quả thấp đi, chất lượng vải, tuổi thọ vải bị giảm
 • Những khăn dùng khi thu gom thì không được vứt xuống nền, khi chuyển từ xe tải trung chuyển hàng về thì nên để vào xe thu gom đồ bẩn. Tránh các trường hợp như: Tấm ga bị chà thêm vào mặt sàn, dấu chân bẩn, dấu giày dẫm lên khăn, vải….

Bước 2: Phân loại

quy-trinh-giat-ui
Quy trình giặt ủi đạt chuẩn

Đây là bước cực kỳ quan trọng nhằm phân loại tùy những chất liệu khác nhau sẽ sử dụng những dịch vụ giặt ủi khác nhau.

Các cách thức phân loại:

 • Phân loại theo chất liệu:

               Khăn – Hấp thụ nước nhiều hơn. Đối với những loại ga (Chứa nhiều sợi Nilon) hấp thụ nước ít hơn. Chất liệu làm quần áo (đồ mặc hằng ngày, sơ mi, len, dạ , nhung, nỉ, da, đồ lông vũ…)

 • Phân loại theo vết bẩn:

      Chia đồ bẩn ít riêng, đồ bẩn nhiều riêng để tránh giây vết bẩn vào nhau

 • Phân loại theo loại vải, màu sắc. Nên giặt đồ trắng riêng, đồ màu riêng
 • Phân loại theo size sản phẩm:

        Đồ to riêng, đồ nhỏ riêng (Khăn nhỏ giặt riêng, khăn to giặt riêng, chăn ga giặt riêng…)

Bước 3: Giặt và vắt

Tùy vào từng loại chất liệu mà cần phải có chương trình giặt cũng khác nhau. Nhằm giúp tiết kiệm được lượng nước, bột giặt và đảm bảo quá trình giặt diễn ra nhanh hơn. Một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình giặt:

 • Hóa chất giặt
 • Thời gian
 • Nhiệt độ
 • Tác động cơ học của máy giặt
 • Cuối cùng là quy trình thao tác của người làm

Lưu ý:

+ Cần cân vải trước khi cho vào lồng giặt, quan sát bằng mắt để đảm bảo không bỏ quần áo vào quá nhiều

+ Khi tiến hành cấp nước lần 1, bạn cần quan sát thấy độ hở ở trong lồng khi nhìn qua cửa kính theo hướng 4-11h thấy khoảng trống khoảng 20% là được. Bên cạnh đó, bạn cần lắng nghe tiếng va đập của nước ở trong lồng

+ Không nên lạm dụng nước giặt, nước xả và chất tẩy quá nhiều trong quá trình giặt vì ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của vải

Bước 4: Sấy và ủi (Là)

giat-ui-btaskee
bTaskee cung cấp nhiều gói giặt ủi chất lượng và giá cả thì rất minh bạch

Sau khi giặt xong, quần áo sẽ chuyển sang máy để sấy. Phụ thuộc vào từng nhóm vải cần cài đặt chương trình sấy với thời gian sấy khác nhau để đảm bảo quần áo vải sau khi sấy không bị quá khô hay vải bị co, cháy vải. Nên lưu ý, sấy ở nhiệt độ vừa phải, không quá thấp hay quá cao, thời gian sấy nên kéo dài ra.

Đối với đồ cần phải là như ga, khăn trải bàn, chăn… thì cần  giữ độ ẩm thích hợp sau khi giặt, sấy để khi đưa vào là đảm bảo cho đồ không bị nhăn.

Bước 5: Gấp – đóng gói đồ

Đồ vải sau khi hoàn thiện xong thì được gấp và đóng gói cẩn thẩn và chuyển về kho chứa vải tập trung

Bước 6: Lưu kho

Đồ vải sau khi được gấp và đóng gói cẩn thận sẽ chuyển vào lưu kho. Thời gian lưu kho tối thiểu là 24 giờ trước khi chuyển sang sử dụng. Vải cần thời gian nghỉ để có được độ bông xốp của sợi vải là tốt nhất, về trạng thái ban đầu của vải.

Trường hợp là Khách hàng gửi đồ giặt thì cần đóng gói cẩn thận và trả hàng cho khách.

Bước 7: Chuyển đồ vào sử dụng

Chuyển đồ từ kho để đưa vào sử dụng. Nên lưu ý, chuyển đồ ra theo hình thức Nhập trước – Xuất trước. Nghĩa là đồ nào giặt, lưu kho trước thì nên dùng trước cái nào nhập kho sau thì dùng sau. Đối với những sản phẩm cần nhanh chóng đưa đến tay khách hàng thì cần liên hệ bộ phận vận chuyển để chuyển quần áo cho khách.

 

Bài viết mới

Cửa hàng giặt ủi lấy nhanh giá rẻ nhất Đà Lạt

Cửa hàng giặt ủi lấy nhanh giá rẻ nhất Đà Lạt

Top những spa ở Đà Lạt uy tín và dịch vụ tốt nhất hiện nay

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ ngày một tăng. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ những spa ở Đà Lạt uy tín nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nên ăn gì ở Đà Lạt vừa ngon vừa rẻ và những món ngon nên thử

Đà Lạt được yêu thích không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, khí hậu ôn hoà mà còn bởi nền ẩm thực vô cùng phong phú với rất nhiều món ăn đặc sản.

Tiết lộ những quán cơm gà ở Đà Lạt vừa ngon vừa rẻ

Món cơm gà là một món ăn ngon được rất đông du khách lựa chọn khi tham quan du lịch ở Đà Lạt. Món ăn rất thích hợp để ăn trưa, giá cả phù hợp mà còn rất ngon.

Danh sách những quán cafe đẹp ở Đà Lạt không thể bỏ qua

Đến Đà Lạt, ngoài việc đi khám phá các địa điểm nổi tiếng, ăn các món ăn ngon thì bạn nhất định phải thưởng thức cà phê ở đây vì Đà Lạt có rất nhiều quán đẹp.

Thông tin dự báo thời tiết Đà Lạt các mùa trong năm

Khi đi du lịch ở Đà Lạt hay bất cứ đâu thì kinh nghiệm đầu tiên bạn cần nắm rõ đó chính là đặc điểm khí hậu, thời tiết ở địa điểm đó để có chuyến đi thuận lợi.

Thông tin chi tiết về xe Thành Bưởi Sài Gòn đi Đà Lạt

Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đà Lạt có rất nhiều tuyến xe khách, trong đó có tuyến xe Thành Bưởi đi Đà Lạt là được đánh giá cao nhất với rất nhiều chuyến xe.

Những quán lẩu ở Đà Lạt vừa rẻ vừa ngon nhất định phải tới

Lẩu là món ăn cực kỳ lý tưởng khi tới Đà Lạt, giữa thời tiết se lạnh mà được ngồi thưởng thức nồi lẩu nóng hồi, nhâm nhi chén rượu cùng bạn bè và gia đình.

.
.
.